Poker เป็นยังไง

poker

Poker หลายคนคงจะได้ยินคำนี้อยู่เสมอๆเพราะว่าเป็นเกมไพ่ ที่มีคนเล่น รวมทั้งมีความนิยมชั้น 1 ของโลก เป้นเกมที่เล่นง่าย และก็ได้ใช้ความคิดรวมทั้งความนึกคิดสำหรับเพื่อการเล่นก็นับได้ว่าเป็นผลในทางที่ดีที่จะฝึกหัดความสามารถตนเอง นักเล่น Poker มีมากไม่น้อยเลยทีเดียว นับจาก มือใหม่ เพียงพอเล่นได้ จนกระทั่งมือโปร ส่วนใหญ่ทางยุโรปเขานิยมกันมากมาย มันไม่ใช่แค่เกมแต่ว่ามัน มีการแข่งกันแบบเอาจริงเอาจัง เงินรางวัลมากมายกันอย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะเอาชนะได้เหตุเพราะผู้เล่นบุคคลอื่นก็เก่งพอกัน

จะเอาชนะได้ยังไง การเอาชนะ Poker นั้นมิได้ยาก ถ้าเกิดคุณมีประสบการณ์รวมทั้งเรียนมามากพอแล้ว

ซึ่งในเกมจะมีการ บลัฟ ใส่กันอย่างเพลิน ผมมีความรู้สึกว่ามันมีหลายอารมณ์ถ้าหากคุณเล่นในสถานที่จริง หรือโต๊ะ Poker จะมีพวกถูกใจแสดงสีหน้า แสดงกริยา เพื่อหลอกคู่แข่งขันให้ทายใจผิดว่าพวกเรามีไพ่เป็นยังไง แต่ว่าพวกเราก็จะต้องเป็นดาราเพื่อเก็บความรู้สึกไม่ให้แสดงให้ผู้เล่นบุคคลอื่นทราบ Poker เล่นได้สูงสุด 10 คน การเล่นไพ่ Poker ไม่ใช่เป็นการลุ้นแต้มแบบป็อกเด้ง เป็นเกมที่อาศัยทั้งยังโชค ความเป็นไปได้ การกดดัน การใช้อีกทั้งความนึกคิดและก็จิตวิทยา ส่วนข้อตกลงก็สลับซับซ้อน กว่าเกมไพ่อื่น

Poker ออนไลน์กับเล่นที่โต๊ะจริง การเล่นที่โต๊ะจริงนั้น พวกเราสามารถได้ทราบและก็มีความสนุกสนานร่าเริงที่ดีมากยิ่งกว่าออนไลน์ได้ใช้สมองรวมทั้งสามารถล่อลวงคู่ปรปักษ์ได้อย่างสบาย แล้วก็การเล่นที่โต๊ะนั้นอาศัยโชค อย่างยิ่ง Poker จะต้องพึ่งดวงแล้วล่ะนะครับรวมทั้งมันก็ได้บรรยากาศใหม่ๆและก็ได้พบผู้เล่นเยอะมากไม่ว่าจะเป็น มือใหม่ มือโปร บางโอกาสอาจะได้เพื่อนพ้องใหม่ด้วยล่ะครับผม ส่วน Poker ออนไลน์ นั้นเป็นเล่นผ่านออนไลน์ ไม่อาจจะมองเห็นหน้าหรืออิริยาบถคู่ต่อสู้ได้เขาก็มองไม่เห็นพวกเรา นี้อยู่ที่เจอการ์รวมทั้งการตัดสินใจ แต่ว่ามองแล้วแรงกดดันคงจะน้อยกว่าโต๊ะจริงเนื่องจากว่า พวกเรามองไม่เห็นอาการ สีหน้า ท่าที ของผู้เล่นบุคคลอื่น แม้กระนั้นพวกเรายังมีแนวทางที่จะชนะได้ก็คือมองสถิติก่อนหน้านี้ของไพ่ แต่ว่าในเวลานี้ Poker ออนไลน์ จะมีแบบอย่างออนไลน์ที่มองเห็นหน้ากันได้ เห็นท่าทาง ถ้าเกิดพวกเราเก็บอาการเก่ง พวกเราก็ได้เทียบผู้เล่นอื่น แน่นอน สรุป ดีทั้งสอง อยู่ที่พวกเราจะ สบายแบบไหน

ข้อตกลงและก็การนับไพ่

ไพ่ poker จากมากมายไปพบน้อยจะเรียงได้จาก A K Q J T 9 8 7 6 5 4 3 2 (เอซนับได้ว่าเป็นอีกทั้งแต้มสูงและก็แต้มต่ำ) ดอกไพ่ไม่มีคุณค่า ทุกดอกมีค่าเสมอกันหมด ไม่ว่าจะเป็นดอกจิก สี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด โพแดง แล้วก็โพดำ

  1. รอยัลฟลัช (Royal Flush)

เป็นมือที่สูงที่สุด มีเอซ คิง แหม่ม แจ็ค แล้วก็ 10 ซึ่งมีดอกเดียวกัน ดอกใดก็ได้ อัตราที่จะกำเนิดมือนี้เป็น 1 ใน 650,000 มือ

  1. สเตรทฟลัช (Straight Flush)

(มี สเตรท และก็ ฟลัช) สเตรทที่มีดอกเหมือนกัน หมายถึงไพ่ 5 ใบที่มีดอกเดียวกันและก็เรียงลำดับกัน จังหวะที่จะกำเนิดเป็น 1 ใน 72,000 มือ

  1. โฟร์การ์ด (Four of a kind)

ไพ่ 4 ใบที่มีแต้มเสมอกัน จังหวะที่จะเกิดเป็น 1 ใน 4,200 มือ

  1. ฟูลเฮาส์ (Full House)

โคนงและก็คู่ นับตองก่อน ช่องทางที่จะเกิดเป็น 1 ใน 700 มือ

  1. ฟลัช (Flush)

ไพ่ 5 ใบที่มีดอกเดียวกัน ช่องทางที่จะเกิดเป็น 1 ใน 510 มือ

  1. สเตรท (Straight)

ไพ่ 5 ใบดอกใดก็ได้ที่มีแต้มเรียงลำดับต่อกัน จังหวะที่จะกำเนิดเป็น 1 ใน 250 มือ

  1. โคนง (Three of a kind)

ไพ่ 3 ใบที่มีแต้มเสมอกัน โอกาสที่จะเกิดเป็น 1 ใน 48 มือ

  1. 2 คู่ (Two pair)

คู่ 2 ชุด จังหวะที่จะเกิดเป็น 1 ใน 21 มือ

  1. 1 คู่ (One pair)

ไพ่ที่มี 1 คู่ จังหวะที่จะเกิดเป็น 1 ใน 2.4 มือ

  1. ไพ่สูง (High card)

ไพ่ที่ดีเยี่ยมที่สุดจะเป็นผู้ชนะ Poker แม้มือต่างๆข้างต้นไม่มีอยู่แล้ว ช่องทางที่จะเกิดเป็น 1 ใน 2 มือ

Author: Lisa Bates